Địa Chỉ Uy Tín Cung Cấp Linh Kiện Máy Giặt Electrolux Giá Rẻ

0

Máy giặt electrolux là một trong những thương hiệu uy tín lâu năm. Tuy nhiên, cũng như các thiết bị điện tử khác, việc máy giặt electrolux gặp hư hỏng theo thời gian là không tránh khỏi. Do đó, việc tìm địa chỉ cung cấp linh kiện máy giặt electrolux giá rẻ mà chất lượng cao luôn là một trong những vấn đề quan tâm của người dùng.

linh kiện máy giặt Electrolux

Những bài viết hay bạn nên ghé qua:

Nguyên nhân gây hư hỏng máy giặt electrolux

Máy giặt electrolux cũng như bất kỳ các thiết bị điện tử nào khác, sẽ xuống cấp và dễ gặp hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng.

Nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của máy giặt là điều kiện môi trường. Môi trường nóng ẩm là điều kiện thuận lợi để quá trình oxy hóa diễn ra, làm các bộ phận của máy giặt dễ bị hoen gỉ. Bên cạnh đó, lồng giặt tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh, bột giặt có tính kiềm cao khiến quá trình ăn mòn diễn ra nhanh chóng.

Không chỉ do điều kiện môi trường, cách thức sử dụng máy giặt cũng góp phần làm giảm tuổi thọ máy giặt. Khối lượng quần áo đem giặt quá quy định của nhà sản xuất, sử dụng chế độ giặt không phù hợp với loại vải, sử dụng quá công suất của máy,…là những sai lầm thường gặp khiến máy giặt mau bị hư hỏng.

Các lỗi thường gặp của máy giặt electrolux

Dưới đây là một số lỗi thường gặp của máy giặt electrolux. Một số mã lỗi sẽ liên quan đến hư hỏng một hoặc nhiều bộ phận trong máy giặt. Khi đó, cần tìm nơi cung cấp linh kiện máy giặt electrolux.

  • Lỗi E01: lỗi bo mạch điều khiển, có thể phải thay thế bo mạch mới.
  • Lỗi E55: động cơ không hoạt động, cần kiểm tra động cơ và bo mạch.
  • Lỗi E90, E91, E92, E93, E94, E95: Lỗi đường truyền bo mạch chính. Cần kiểm tra và có thể phải thay thế bo mạch.
  • Lỗi E1: nguồn cấp nước bị hỏng. Kiểm tra và có thể thay van cấp nước.
  • Lỗi EC: lỗi không tải, kiểm tra lại mô tơ và bo mạch điều khiển.
  • Lỗi E64, E66, E73: lỗi cảm biến sấy nóng, nên kiểm tra cảm biến và xử lý.
  • Lỗi E61 – E71: Lỗi điện trở đốt nóng, cảm biến nhiệt độ hỏng.

Địa chỉ uy tín cung cấp linh kiện máy giặt electrolux

Dịch vụ sửa máy giặt electrolux là địa chỉ uy tín cung cấp linh kiện máy giặt electrolux. Chúng tôi có đầy đủ linh kiện chính hãng ngoại nhập của máy giặt electrolux, giúp quý khách không phải mất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm các linh kiện phù hợp với máy giặt electrolux của mình. Bên cạnh đó, dịch vụ sửa máy giặt electrolux cũng nhận bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt định kỳ. Hân hạnh được phục vụ.

Share.