Dịch Vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa tại Hà Nội – Nhanh Chóng, Giá Rẻ Bất Ngờ

0

Khi điều hòa đến ngày bảo dưỡng chỉ cần một cuộc gọi đến số điện thoại 0983 623 795 đã được cung cấp đến trong dịch vụ sữa chửa, bảo dưỡng điện lạnh Quang Dũng, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình của chúng tôi mà không cần phải lo lắng về chất lượng và giá cả.

bảo dưỡng điều hòa

Khi nào thì cần sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

Dù là bạn đã hết thời hạn được bảo dưỡng miễn phí của trung tâm bán hàng, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này của các trung tâm điện lạnh khác, hoặc trả phí tiền để bảo hành.

Không nói đến sản phẩm nào, riêng điều hòa thì cần phải bảo dưỡng định kì để đảm bảo tuổi thọ cho máy và sớm phát hiện một số lỗi hoặc vấn đề mà máy sắp phải sữa chữa, thay thế: tụ điện, vô dầu, cánh quạt bụi….

Tóm lại, dù điều hòa của bạn đang hoạt động rất rất là tốt thì cũng cần được bảo dưỡng đúng định kì. Bạn không có thời gian vậy thì hãy sử dụng dịch vụ nhé!

Quy trình các bước làm bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ

Bước 1: Kiểm tra gas: 

Gas là nguyên liệu để bơm khí lạnh, kiểm tra gas sẽ giúp chúng ta biết có cần thiết thay hay không, cũng như biết được loại gas phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra hoạt động của máy

Bước này các kỹ thuật viên sẽ mở vỏ máy, kiểm tra các thiết bị và xem các ống dẫn có bị rò rỉ hay không, moto điện, máy bơm áp lực…có dấu hiệu hỏng hóc nào hoặc cản trở việc tỏa hơi lạnh hay không?

Bước 3: Vệ sinh giàn lạnh

Những kỹ thuật viên sẽ dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để xịt vào các khe kim loại trong giàn lạnh  để làm sạch những hạt bụi bám, đặc biệt là khi vực máy bơm áp lực cũng như nguồn nước lạnh.

Bước 4: Vệ sinh các cánh quạt

Các cánh quạt là linh kiện rất dễ hư hỏng khi sử dụng thường xuyên, cũng là nơi rất dễ bám bẩn, trước khi làm sạch với dung dịch rửa, những kỹ thuật viên sẽ cố định cánh quạt và lau khô trước.

Bước 5: Vệ sinh cục nóng

Chúng ta không thể mở những phần của cục nóng, cách để rửa sạch là dùng máy bơm nhỏ để đẩy nước (phun theo dạng tia) vào các khe để đẩy lớp bụi bẩn đi.

Bước 6: Vệ sinh vỏ máy + lưới lọc khí

Phần vỏ máy và lưới lọc khí sẽ được rửa sạch bằng nước rửa, sau đó rửa lại với nước sạch, cuối cùng xịt cho khô trước khi lắp lại vào máy.

Lưu ý: Quy trình bảo dưỡng điều hòa được gợi ý bên trên áp dụng cho hầu hết các loại máy điều hòa hiện nay. Ngoài ra nếu gia đình có yêu cầu đặc biệt có thể bảo với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Lợi ích của việc bảo dưỡng, bảo trì máy điều hòa nhiệt độ

Việc bảo trì, bảo dưỡng điều hòa thường xuyên là lời khuyên của chính các kĩ sư thuộc nhà máy các hãng sản xuất điều hòa khuyên làm. Việc bảo trì tu sửa lại các chi tiết dính lỗi, hoặc thay thế linh kiện hết hạn sử dụng là một điều nên làm và phải làm.

Dưới đây chúng tôi liệt kê ra một số các lợi ích của việc bảo dưỡng, bảo trì máy điều hòa nhiệt độ:

  • Giúp máy hạn chế lỗi khi hoạt động
  • Làm lạnh tốt hơn, như lúc mới mua về
  • Thanh lọc không khí tốt, giúp khử mùi và điều hòa độ ẩm trong phòng tốt hơn
  • Hạn chế được việc rò rỉ ga, rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng
  • Máy hoạt động mượt hơn, ít gây ra tiếng động khó chịu
  • Máy hoạt động bền bỉ hơn
  • Máy hoạt động đúng như công suất nhà thiết kế đã đưa ra.

Chính vì những lợi ích tốt đó nên việc bảo dưỡng, trùng tu lại máy điều hòa đã qua sử dụng là giải pháp nên làm để máy nhà bạn hoạt động tốt, ít hỏng hóc và bạn không phải nhọc công mang đi sửa cũng như tốn tiền thay thế các linh kiện không đáng phải như vậy.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Quang Dũng

Có thể thấy rằng, trong suốt những năm điều hòa có mặt tại thị trường Việt Nam, trang web dịch vụ: dawde.com  đã làm tốt và làm đúng với trách nhiệm của mình trong dịch vụ bảo dưỡng điều hòa. Chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận tiện rất nhiều cho người dùng khi sản phẩm gặp phải vấn đề trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, nhờ đội ngũ tư vấn viên, báo giá sửa chữa điều hòa luôn được cập nhật đầy đủ và đã được người tiêu dùng lựa chọn làm người bạn đồng hành bảo vệ điện lạnh cho ngôi nhà của mình với thiện cảm.

Quang Dũng hiện đang dẫn đầu về thương hiệu trung tâm điện lạnh chuyên sửa, bảo dưỡng điều hòa cho miền Bắc, đặc biệt là tại khu vực Hà Nội. Vì vậy, điều hòa của bạn đến ngày định kì cần bảo dưỡng hoặc là có dấu hiệu khác thường phải thật nhanh chóng và cẩn thận gọi cho trung tâm bảo dưỡng để được sửa chữa kịp thời nhé!

Ngoài ra, các trung tâm bảo dưỡng, sữa chữa điều hòa của trung tâm điện lạnh cũng được lưu động khảo sát và sữa chửa điều hòa khắp mọi nơi, chỉ cần khách hàng gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ quý khách. Cam kết của trung tâm là cam kết lắp đặt an toàn, sữa chửa cẩn thận và lấy an toàn của điều hòa là trên hết.

Gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng Hotline: 0983.623.795 để nhận được tư vấn cũng như báo giá mới nhất.

 

 

Share.