Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Nhanh Chóng Và Chất Lượng

0

Ngày nay, máy giặt đã là vật dụng quen thuộc và giúp giảm bớt gánh nặng cho công việc gia đình. Tuy nhiên, để máy giặt có thể hoạt động ổn định và lâu dài, cần phải bảo dưỡng định kỳ. Hãy để Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt electrolux giúp quý khách trong công việc khó khăn và tốn thời gian này.

bảo dưỡng máy giặt electrolux

=> Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Electrolux

Tại sao phải bảo dưỡng máy giặt electrolux?

Máy giặt electrolux từ lâu đã nổi tiếng vì độ bền và hiệu năng hoạt động. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ các thiết bị điện tử nào khác, sau một thời gian dài sử dụng trong môi trường nóng và ẩm, cộng thêm việc sử dụng không đúng cách, máy giặt electrolux có thể bị các hỏng hóc và ngừng hoạt động đột ngột.

Để tránh việc máy giặt bị hư đột ngột, việc bảo dưỡng máy giặt phải được tiến hành định kỳ. Khi bảo dưỡng, các lỗi nhỏ hoặc các bất thường có thể được tìm ra và sửa chữa kịp thời, giúp máy giặt luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất và giữ được hiệu năng cao nhất.

Lợi ích khi bảo dưỡng máy giặt định kỳ

Theo phản hồi của những khách hàng sử dụng Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt electrolux định kỳ, đa phần đều nhận thấy máy giặt luôn trong tình trạng như lúc mới sử dụng và ít khi gặp trường hợp máy giặt ngừng hoạt động đột ngột. Bạn sẽ phải thay thế linh kiện máy giặt Electrolux nhiều hơn nếu bạn không hiểu rõ. Lợi ích của việc bảo dưỡng máy giặt electrolux định kỳ:

 • Giúp quần áo giặt sạch hơn, tránh tình trạng cặn bẩn bám vào quần áo sau khi giặt.
 • Gia tăng tuổi thọ, đảm bảo độ bền của chiếc máy giặt.
 • Kịp thời phát hiện hỏng hóc, lỗi kỹ thuật và sửa chữa kịp thời.
 • Giúp máy giặt hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng và nguồn nước.

Quy trình kỹ thuật của Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt electrolux

Đây là quy trình nhanh chóng và tiết kiệm chi phí của Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt electrolux. Quy trình gồm các bước sau:

 • Bước 1: ngắt nguồn điện của máy giặt trước khi thực hiện việc tháo bất kỳ các bộ phận nào đó của máy giặt electrolux.
 • Bước 2: tháo các bộ phận cần vệ sinh của máy giặt ra. Các bộ phận này bao gồm vòi cấp nước, lưới lọc nước, lồng và càng máy giặt, ngăn đựng bột giặt, bộ thoát nước.
 • Bước 3: Vệ sinh vỏ máy, gioăng miệng bằng dung dịch chuyên dụng.
 • Bước 4: Vệ sinh lồng giặt bằng cách ngâm vào dung dịch tẩy, sau đó xịt áp suất cao và tiến hành chà rửa các vết bẩn còn bám lại.
 • Bước 5: Vệ sinh các bộ phận còn lại của máy giặt.
 • Bước 6: Kiểm tra các bộ phận và tiến hành lắp ráp vào như ban đầu.
 • Bước 7: Vận hành máy giặt thử, kiểm tra lần cuối và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Ngoài việc bảo dưỡng thì việc vệ sinh máy giặt là việc cũng quan trọng không kém. Nhưng việc này nhẹ nhàng nên bạn có thể tự vệ sinh máy giặt Electrolux tại nhà được nhé.

Các bạn có thể xem thêm các phương pháp tự làm bảo dưỡng máy giặt Electrolux ở nhà tại đây nhé!

Share.