Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà – Nhanh Chóng và tiện ích

0

Ngày nay, máy giặt đã trở thành một bà nội trợ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chúng được sử dụng thường xuyên và lâu dài. Sau một thời gian, chúng sẽ bám bẩn, làm giảm hiệu quả hoạt động và chúng ta cần vệ sinh, bảo dưỡng chúng định kỳ để đảm bảo những chiếc máy giặt luôn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, việc vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt đối với bạn quá khó khăn vì gây mất thời gian và công sức.

bảo dưỡng máy giặt tại nhà nhanh chóng

Dịch vụ Bảo dưỡng máy giặt tại nhà sẽ đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng chiếc máy giặt của gia đình bạn.

Cam kết đối với dịch vụ:

  • Nhanh chóng, tiện lợi: chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thu nhận thông tin và thực hiện dịch vụ theo đúng thời gian yêu cầu của quý khách.
  • Nhiệt tình, chu đáo: với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Bảo dưỡng máy giặt tại nhà đảm bảo nhất.
  • Giá rẻ: với phương châm “khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn dành cho quý khách hàng những ưu đãi lớn nhất khi sử dụng dịch vụ Bảo dưỡng máy giặt tại nhà.
  • Chất lượng cao: chúng tôi xin cam kết cung cấp dịch vụ Bảo dưỡng máy giặt tại nhà đảm bảo, an toàn và hiệu quả nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ:

  1. Thu thập thông tin:

Ngay khi bạn liên lạc, ban tư vấn sẽ thực hiện thu nhận thông tin từ quý khách hàng về Họ tên, địa chỉ, nhu cầu của quý khách hàng.. và thực hiện tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

  1. Di chuyển:

Dựa theo yêu cầu của quý khách hàng, nhân viên bảo dưỡng sẽ thực hiện di chuyển tới địa chỉ của quý khách hàng đúng giờ.

  1. Kiểm tra,ký kết hợp đồng, vệ sinh và bảo dưỡng:

Khi tới địa điểm, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thiết bị để có kế hoạch vệ sinh bảo dưỡng hiệu quả.

Thực  hiện ký kết hợp đồng với quý khách hàng với các thỏa thuận hợp lý nhất.

Thực hiện vệ sinh máy giặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật và thực hiện bảo dưỡng, thay thế các bộ phận đã yếu kém bằng những thiết bị chất lượng nhất.

  1. Kiểm tra lại và thanh toán:

Các nhân viên bảo dưỡng thực hiện kiểm tra lại thiết bị và trả lại toàn bộ phụ tùng cũ vừa được thay thế. Dựa vào quá trình thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng và những ưu đãi dành cho khách hàng để thanh toán

  1. Ưu đãi sau khi bảo dưỡng:

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, chúng tôi xin được tư vấn miễn phí cho quý  khách hàng về những sự cố của thiết bị. Ngoài ra để máy giặt nhà bạn hoạt động được lâu dài và bền bỉ nhất, chúng tôi còn đưa ra những lời khuyên trong việc vận hành máy giặt cho gia đình. Tuy sử dụng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết sử dụng máy giặt một cách đúng cách nhất, nên chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích được cho nhiều gia đình.

Share.