Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: có thật sự cần thiết hay không?

0

Dân cư tại Hà Nội ngày càng tăng lên, số người di cư đến Hà Nội tăng từng ngày, chính vì vậy nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội cũng chưa bao giờ có dấu hiệu giảm. Mỗi lần chuyển nhà, sẽ có rất nhiều vấn đề, cũng như mất khá nhiều công sức và thời gian, đặc biệt nếu như là chuyển nhà của một gia đình thì số đồ dùng phải chuyển là vô cùng nhiều. Rất nhiều gia đình đã từng kêu ca công việc chuyển nhà thật vất vả và tốn công sức.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chị Hương sống cùng gia đình tại khu vực Trương Định, đã chuyển nhà tới Mỹ Đình cách đây vài tháng. Khi được hỏi chị cảm thấy công việc chuyển nhà như thế nào, chị có chia sẻ” Công việc chuyển nhà khiến gia đình tôi mất khá nhiều thời gian kể cả khi chuẩn bị cũng như di chuyển, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả công việc của 2 vợ chồng và việc học của con nhỏ nữa. Ban đầu tôi cũng muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng vì có một số người bạn cho gia đình mượn xe chuyển đồ, nên tôi và chồng đã quyết định tự chuyển vì không nghĩ công việc lại tốn nhiều công sức và thời gian như thế. Nghĩ lại, tôi khá tiếc vì đã không sử dụng dịch vụ cho nhanh”.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời chính là để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Trong thực tế nó cần thiết hay không, chúng tôi sẽ phân tích ngay sau đây.

  • Thứ nhất thời gian: Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì phải mất cả ngày trời để chuyển đồ đạc, bạn chỉ cần nhờ một người thân thiết trong gia đình như ông bà theo dõi tiến độ công việc của đội ngũ nhân viên. Thay vì mất nhiều ngày để lên kế hoạch chuẩn bị nên chuyển đồ nào trước, chuyển như thế nào, những công việc làm bạn stress mấy ngày trời, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến khảo sát mọi đồ đạc và sẽ lên hết kế hoạch hợp lý nhất cho bạn.
  • Thứ 2 chi phí: Nếu như bạn chuyển nhà vào đúng ngày nghỉ thì không sao, nhưng nếu vướng cả vào ngày đi làm, bạn sẽ phải nghỉ mất 1, 2 ngày để chuyển đồ, tiền lương 2 ngày đó đôi khi còn cao hơn cả phí dịch vụ chuyển nhà, mà còn giúp bạn bớt mệt mỏi, tiết kiệm nhiều công sức và thời gian cho bạn.
  • Thứ 3 : Nếu bạn có nhiều đồ diện gia dụng, thì việc tự chuyển, tháo lắp dỡ có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí nếu vận chuyển không đúng cách sẽ dễ gây hỏng hóc. Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thì bạn sẽ không phải lo lắng bởi bạn đã có một đội ngũ chuyên nghiệp chuyển nhà, đảm bảo mọi thứ sẽ hoàn thành nhanh chóng và hoàn hảo. Hoặc thậm chí có xảy ra hỏng hóc bạn cũng sẽ được nhà cung cấp dịch vụ đền bù 100%.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: có cần thiết hay không? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời rồi. Hãy gọi điện cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần! Chúng tôi luôn phục vụ bạn 24/24.

Share.