Dịch vụ sửa điều hòa Hitachi Giá rẻ tại Hà Nội

0

Nếu bạn cần sử dụng Dịch vụ sửa điều hòa Hitachi, hãy gọi cho điện máy Quang Dũng theo hotline  0983 623 795 để nhận được báo giá dịch vụ hợp lí và sự phục vụ tận tâm của các kỹ thuật viên có tay nghề cao.

sửa điều hòa hitachi

Vì sao cần phải gọi dịch vụ của Quang Dũng

Khi mua sản phẩm điều hòa Hitachi, tại các cơ sở đại lí uy tín, sản phẩm sẽ được tư vấn lắp đặt hoàn toàn miễn phí, sản phẩm được đặt hàng trọn gói dịch vụ bảo hành sản phẩm cho đến khi hết hạn, sau khi hết hạn, khách hàng sử dụng dịch vụ sữa chữa với giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Ngoài những điều mà ai cũng biết chúng tôi còn giới thiệu đến bạn một đơn vị chuyên sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Hitachi chất lượng đó là công ty TNHH Quang Dũng, với nhiều năm làm việc và tận tâm trong các công trình lắp đặt điều hòa cho hàng ngàn công trình trên toàn địa bàn Hà Nội.

Khách hàng nói về Quang Dũng trên các diễn đàn như thế nào?

Là đơn vị đi đầu và quan tâm đến chất lượng của các sản phẩm sửa chữa, bảo hành Quang Dũng từ một đơn vị nhỏ ít được ai biết đến cho đến vươn lên trở thành một đơn vị như ngày hôm nay.

“Khi chúng tôi biết đến Quang Dũng thì điều hòa Hitachi của nhà chúng tôi đang gặp vấn đề, khi đi sửa, nhiều nơi bảo hẹn thời gian, lại được thấy quảng cáo của Quang Dũng trên đường phố, sửa nhanh chất với chất lượng cao nhất nên chúng tôi quyết định chọn Quang Dũng từ ngày đó đến nay cũng dùng dịch vụ điện lạnh bên họ đến 5 năm rồi” Bà Hồng Hà, một khách hàng sửa điều hòa của chúng tôi cho biết.

Không những phục vụ các đối tượng riêng lẻ, mà các công ty lớn cũng là đối tác của Quang Dũng, nhiều điều hòa trung tâm được lắp đặt và sửa chữa nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng điều hòa tức thời của người dùng. Các công ty sử dụng dịch vụ đánh giá: “ thợ sửa của họ nhanh chóng, tức thời, đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi nên việc hợp tác lâu dài là điều tất yếu mà!”.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những thông tin về dịch vụ bảo hành, sữa chữa điều hòa hiện có của chúng tôi và giá của từng dịch vụ cụ thể sẽ được đề cập đến tại trang web của công ty dawde.com

Share.