Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Tại Hà Nội – Giá Thì Tốt, Chất Lượng Lại Tuyệt Vời

0

Vào một ngày hè oi bức nhất, khi mà chỉ cần “chui” ra khỏi nhà thôi là cảm giác như cơ thể bạn bị nướng chín. Thì đấy là lúc bạn đang cảm thấy “điều hòa là thứ quan trọng nhất, những thứ khác có hay không có – không quan trọng”.

Vậy mà trong lúc dầu sôi lửa bỏng đó thì máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn tự dưng dở chứng, không hoạt động hoặc có chạy nhưng không mát. Thật là tệ hại vô cùng nếu bạn phải lâm vào hoàn cảnh éo le như vậy. Những lúc như thế bạn chỉ mong gọi được ngay một đơn vị làm dịch vụ sửa chữa điều hòa đến để xử lý cho bạn vấn đề nan giải đó.

dịch vụ sửa điều hòa

Vậy mà gọi thợ sửa điều hòa cũng đâu có dễ, nhất là những ngày nắng nôi như thế. Nhu cầu về sửa chữa điều hòa tăng cao chóng mặt khiến các đơn vị làm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa cũng không kịp trở tay. Nhiều gia đình gọi điện cho thợ mà không được lại càng bực dọc hơn.

Và tất cả những điều khó chịu đó sẽ tan biến nhờ dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội chuyên nghiệp đến từ điện lạnh Quang Dũng. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu khách hàng là lớn như thế nào, đặc biệt trong mùa hè nóng bức.

Chúng tôi tạo dựng nên thường hiệu điện lạnh Quang Dũng nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh máy điều hòa nhiệt độ với chất lượng tốt nhất. Giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi đã chuẩn bị đủ mọi thứ để tạo nên một dịch vụ hàng đầu cho các gia đình:

  • Đội ngũ nhân lực đông đảo, kĩ thuật tốt để phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh chóng nhất
  • Chăm sóc khách hàng tận tình 24/7. Bất kể khi nào bạn cần và bất kể ở đâu
  • Giá thành rẻ nhất do áp dụng quy trình chuẩn, tối ưu theo cách thức khoa học nhất.
  • Các linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng, đảo bảo chất lượng và cơ chế bảo hành tốt nhất.
  • Có thẻ ưu đãi cho các thành viên đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảng giá sửa chữa, và bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ của Quang Dũng

Áp dụng cơ chế báo giá linh hoạt và tối ưu, chúng tôi cung cấp mức giá rẻ nhất so với các đơn vị khác trên toàn thành phố Hà Nội.

Bạn băn khoăn về giá có thể liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài: 0983623795 để được giải đáp và phục vụ tốt nhất.

Vì giá cả thanh đổi theo từng giai đoạn nên việc cập nhật trên website trở nên khó khăn, mong quý vị thông cảm. Hãy trực tiếp liên hệ theo Hotline để có giá đúng tại thời điểm bạn gọi, và cũng để cho chúng tôi phục vụ các bạn được tốt nhất.

Điện lạnh Quang Dũng niềm tin cho mọi gia đình.

Share.