Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Electrolux Nhanh Nhất Và Rẻ Nhất

0

Sau một thời gian dài hoạt động trong môi trường khắc nghiệt hay sử dụng không đúng cách, máy giặt thường bị hỏng hóc. Bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt định kỳ là một trong những việc làm cần thiết để giữ máy giặt luôn hoạt động tốt. Điện Lạnh Quang Dũng là nơi cung cấp Dịch vụ sửa máy giặt electrolux nhanh nhất và rẻ nhất.

sửa chữa máy giặt electrolux

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với máy giặt electrolux, Điện Lạnh Quang Dũng đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên luôn tìm tòi và học hỏi để nâng cao tay nghề. Nhờ đó, 90% khách hàng rất hài lòng với phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ của Điện Lạnh Quang Dũng. Hiện nay, Điện Lạnh Quang Dũng đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong việc cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux và dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh cho các khách hàng, và cũng là nhà cung cấp linh kiện cho máy giặt electrolux uy tín.

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt electrolux

Lợi ích của việc bảo dưỡng máy giặt electrolux định kỳ

Máy giặt là loại thiết bị sử dụng điện đặc biệt. Nó biến điện năng thành cơ năng nên các chi tiết chuyển động trong máy giặt sẽ bị hao mòn qua quá trình sử dụng lâu dài. Do đó, việc bảo dưỡng máy giặt có tầm quan trọng đặc biệt giúp thời gian sử dụng máy giặt lâu hơn và chất lượng quần áo sau khi giặt cũng tốt hơn.

Theo các chuyên gia về máy giặt, nếu một chiếc máy giặt được sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất và được bảo trì định kỳ thì thời gian sử dụng sẽ tăng gấp 1,5 đến 3 lần so với những chiếc máy giặt không được bảo dưỡng.

Vì sao nên để Điện Lạnh Quang Dũng bảo dưỡng máy giặt electrolux của quý khách?

Việc bảo dưỡng có thể tự tiến hành ở nhà. Tuy nhiên, máy giặt electrolux là dòng máy giặt cao cấp, do đó việc tự tháo và lắp các bộ phận của máy giặt đòi hỏi người thực hiện phải có sự hiểu biết và thao tác thành thạo.

Quý khách có thể tự bảo dưỡng máy giặt electrolux bằng cách kiểm tra dấu hiệu bất thường như tiếng động lạ, thân máy giặt rung lắc nhiều trong khi giặt hoặc quần áo giặt ra không được sạch.

Tuy nhiên, để kiểm tra toàn diện và phát hiện, sửa chữa kịp thời các hỏng hóc, quý khách nên để việc bảo dưỡng máy giặt electrolux cho Điện Lạnh Quang Dũng.

Quy trình bảo dưỡng của Điện Lạnh Quang Dũng  

Bảo dưỡng máy giặt electrolux gồm 2 phần chính là kiểm tra và vệ sinh máy giặt. Tùy theo loại máy giặt mà các bước cụ thể của quy trình bảo dưỡng sẽ có một ít khác biệt. Trong thực tế, do máy giặt electrolux được thiết kế và chế tạo công phu, nên quy trình bảo dưỡng cũng phức tạp và phải trải qua nhiều công đoạn hơn. Quy trình bảo dưỡng của Dịch vụ sửa máy giặt electrolux của Điện Lạnh Quang Dũng:

  • Bước 1: Ngắt nguồn điện an toàn.
  • Bước 2: Tháo rời các phần phụ kiện, tháo lồng giặt.
  • Bước 3: Kiểm tra các phụ kiện, đánh giá mức độ bám bẩn của lồng giặt
  • Bước 4: Vệ sinh lồng giặt bằng dụng cụ chuyên dụng.
  • Bước 5: Vệ sinh các bộ phận còn lại của máy
  • Bước 6: Lắp ráp và vận hành thử máy giặt. Kết thúc quy trình và bàn giao máy giặt.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt Electrolux

Vì sao phải vệ sinh máy giặt?

Đối với máy giặt, bộ phận bị bám bẩn và hao mòn nhiều nhất là phần lồng giặt. Lồng giặt tiếp xúc với xà phòng, với các chất tẩy rửa, bị các chất bẩn từ quần áo bám vào. Bên cạnh đó, việc sử dụng không đúng cách như để quần áo trong máy giặt quá lâu sau khi giặt sẽ khiến nấm và mốc phát triển. Những điều này khiến quần áo sau khi giặt không còn được sạch sẽ như lúc mới sử dụng máy giặt.

Tự vệ sinh máy giặt tại nhà và dùng dịch vụ vệ sinh máy giặt của Điện Lạnh Quang Dũng khác nhau như thế nào?

Việc tự vệ sinh máy giặt tại nhà chỉ dừng lại ở mức vệ sinh lồng giặt, khay đựng bột giặt và vỏ máy. Bên cạnh đó, việc tự pha chế chất vệ sinh máy giặt electrolux hoặc dùng không đúng cách chất tẩy rửa sẽ làm máy giặt nhanh chóng hỏng hóc do lớp bảo vệ bị ăn mòn.

Điện Lạnh Quang Dũng sử dụng quy trình chuẩn và dung dịch chuyên dụng, giúp vệ sinh thật sạch máy giặt electrolux từ trong ra ngoài mà không hề ảnh hưởng đến lớp bảo vệ của máy giặt. Đó là lý do vì sao có đến 90% khách hàng đăng kí sử dụng dài hạn dịch vụ vệ sinh máy giặt electrolux của Điện Lạnh Quang Dũng.

Vì sao nên vệ sinh máy giặt với dịch vụ sửa máy giặt electrolux của Điện Lạnh Quang Dũng

Điện Lạnh Quang Dũng sử dụng công nghệ chuyên dụng giúp làm sạch nhanh lồng giặt. Bên cạnh đó, ngăn đựng nước xả, lưới lọc, lưới lọc xơ vải cũng được làm sạch. Công đoạn cuối là vệ sinh và kiểm tra vỏ máy giặt electrolux. Đảm bảo máy giặt của quý khách sẽ được vệ sinh toàn diện từ trong ra ngoài, giúp máy giặt vận hành êm ái hơn và tiết kiệm điện năng hơn, cũng như chất lượng đồ được giặt tốt hơn.

Cung cấp linh kiện máy giặt electrolux

Tìm linh kiện thay thế của máy giặt electrolux thật khó khăn…

Trong quá trình sử dụng máy giặt sẽ không thể nào tránh khỏi việc một hoặc nhiều bộ phận máy giặt bị hỏng hóc khiến máy giặt ngừng hoạt động. Với máy giặt electrolux, do cấu tạo phức tạp và các bộ phận được chế tạo đặc biệt nên không dễ dàng để tìm được các loại linh kiện thay thế trên thị trường.

…Hãy đến với  Điện Lạnh Quang Dũng – nhà cung cấp linh kiện máy giặt electrolux được đánh giá cao!

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp linh kiện của máy giặt electrolux. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có đầy đủ tất cả các loại linh kiện cho tất cả các dòng máy giặt của electrolux như Điện Lạnh Quang Dũng. Khi không đủ linh kiện cho khách hàng, họ thường đánh tráo bằng một loại linh kiện khác cùng chức năng nhưng chất lượng không đáp ứng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian sử dụng của máy giặt electrolux sau khi thay thế linh kiện.

Bên cạnh đó, Điện Lạnh Quang Dũng nhập linh kiện máy giặt electrolux trực tiếp từ Thái Lan và từ châu Âu, nên giá cả rất cạnh tranh và luôn đảm bảo chất lượng. Điện Lạnh Quang Dũng luôn sẵn sàng cung cấp các loại linh kiện máy giặt với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chương trình khuyến mãi cho khách hàng của Điện Lạnh Quang Dũng

Để tri ân khách hàng, Điện Lạnh Quang Dũng có chương trình khuyến mại hấp dẫn bao gồm giảm giá dịch vụ trọn gói bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt từ 5 đến 10%. Bên cạnh đó, chúng tôi tặng thẻ VIP với nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Điện Lạnh Quang Dũng hân hạnh phục vụ quý khách.

Địa chỉ liên hệ Điện Lạnh Quang Dũng:

Số điện thoại: 0983.623.795

Share.