Cách lắp đặt điều hòa nhiệt độ

0

Chúng tôi hiểu nỗi lo lắng của khách hàng khi đứng xem thợ lắp đặt máy mà bản thân không biết cách lắp đặt điều hòa nhiệt độ. Chúng tôi hiểu nỗi lo của bạn xuất phát từ việc có quá nhiều loại máy lạnh trên thị trường, mỗi máy có một số thiết bị chuyên biệt và lắp đặt riêng. Xuất phát từ đấy, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn môt ố lưu ý trước, trong và sau khi lắp đặt điều hòa.

lắp đặt điều hòa

Lắp đặt điều hòa nhiệt độ chỉ trong vòng 3 bước sau:

1. Chọn loại máy điều hòa chất lượng.

Nên chọn những loại máy mới, hàng còn nguyên tem. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm khi sử dụng điều hòa. Nguyên nhân chính là, hàng điện máy đã từng qua sử dụng sẽ có chỉ số hao hụt điện cao gấp 3 có khi gấp 4 lần so với hàng mới.

Thứ hai, ngoài yếu tố mới, yếu tố nhãn hàng cũng rất quan trọng, nhãn hàng uy tín sẽ đem lại sự yên tâm về sử dụng cũng như chất lượng của máy. Trong cùng hãng, nên chọn những loại có khả năng tiết kiệm điện cao là tốt nhất.

2. Chọn vị trí trước khi lắp đặt

Cách lắp đặt điều hòa nhiệt độ phụ thuộc rất nhiều vào vị trí lắp đặt của bạn ở đâu trong nhà. Lời khuyên của chúng tôi.

Nên chọn vị trí là phòng có thể kín, tránh hiện tượng khí lanh/ nóng bị trôi hoặc lan tỏa ra ngoài. Tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Tránh lắp đặt máy lạnh và nóng cùng một chỗ, khoảng cách giữa hai máy ít nhất là 60cm.

3. Lắp đặt điều hòa nhiệt độ

Dịch vụ bán điều hòa sẽ tự động lắp đặt cho bạn ngay sau khi hợp đồng mua bán được thiết lập. Việc của bạn sau khi làm hai điều trên, ở điều này cần chú ý như sau:

Các điều hòa khác nhau đi nữa nhưng chúng điều có chung cách lắp đặt. Cách lắp đặt điều hòa bao gồm:

  • Lắp đặt dàn lạnh, thường thì máy này sẽ được lắp bên trong của căn phòng.
  • Lắp đặt dàn nóng, ngược lại dàn lạnh, dàn nóng được lắp bên ngoài. Kết nối giữa dàn nóng và lạnh đó chính là các đường dây đồng. Lắp dàn lạnh không cần giá chống đỡ nhưng giàn nóng thì phải cần.

Chính vì giàn nóng rất khó để lắp đặt cũng như việc đi dây đồng từ nóng đến lạnh nên bạn lo lắng, vậy thì hãy yên tâm với dịch vụ lắp đặt điều hòa của dienlanhquangdung.vn. Bởi vì đây là đơn vị có đội ngũ thợ có tay nghề cao, làm việc tận tâm chuyên nghiệp, dù khó khăn đến đâu cũng sẽ hoàn thành tốt công việc của mình. Đem chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng là phương châm làm việc của điện máy Quang Dũng!

Share.