Quy trình tự bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà

0

Bảo dưỡng máy giặt là một việc làm không thể thiếu đối với bất kỳ sản phẩm máy giặt nào. Việc làm này giúp thiết bị của bạn hoạt động an toàn, hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó còn khiến chiếc máy giặt trở nên bền và mới hơn rất nhiều. Để bảo hành máy giặt, có nhiều người sử dụng hình thức thuê ngoài bởi nó nhanh chóng và có chất lượng cao hơn. Nhưng cũng có những khách hàng lựa chọn hình thức tự bảo dưỡng cho thiết bị của mình. Tất nhiên việc làm này hoàn toàn có thể. Tại đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà hiệu quả.

Tự bảo dưỡng máy giặt tại nhà?

Vâng! Việc làm này hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn tỉ mỉ một chút. Nó sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ. Cũng như giúp chính bạn hiểu được sản phẩm của mình hơn.

Nếu bạn có thời gian, hãy thực hiện bảo dưỡng máy giặt của mình thường xuyên. Điều này sẽ đảm bảo quần áo bạn giặt được sạch sẽ cùng với quá trình giặt diễn ra nhanh chóng. Vậy thì quy trình tự bảo dưỡng máy giặt Electrolux như thế nào?

tu-bao-duong-may-giat-electrolux

Quy trình tự bảo dưỡng máy giặt

  • Tháo máy tháo hộp chứa nước tháo nắp trên của hộp nước dùng máy xịt áp lực và bàn chải đánh vào các khe. Áp lực từ máy xịt rửa sẽ đi vào bên trong các khe dẫn nước và làm sạch các lỗ phun nước xuống. Vệ sinh các ống dẫn nước.
  • Tháo lồng giặt, dùng bơm xịt sạch các lỗ thông nước trên lồng giặt, xịt sạch vỏ lồng rồi lắp lại.
  • Tháo gioăng miệng: Vệ sinh gioăng miệng rồi lắp lại.
  • Tháo giảm sóc của máy kiểm tra hai vòng mút, nếu bị khô mỡ thì vệ sinh sạch rồi cho lại mỡ bò mới. Nếu đã hỏng hai vòng mút thì cần thay giảm sóc mới.
  • Vệ sinh toàn bộ vỏ máy, kiểm tra mạch điều khiển hoặc bộ cơ điều khiển. Tiếp theo đó là kiểm tra động cơ và chổi than động cơ.
  • Tháo bơm, dùng máy xịt, xịt sạch hố bơm và đường ống dẫn nước thải của máy. Sau đó lắp lại bơm.
  • Sau khi kiểm tra mọi thứ đều ổn thì lắp lại và tiến hành cho giặt thử. Cùng với đó bạn cần kiểm tra độ ồn và rung lắc. Nếu chuẩn là kết thúc quá trình bảo dưỡng máy giặt Electrolux.

Trên đây là toàn bộ quá trình tự bảo dưỡng máy giặt Electrolux an toàn, đảm bảo vô cùng dễ dàng để thực hiện. Nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ theo số Hotline 0983.623.795 để được tư vấn và giải đáp.

Share.