Dây chuyền lọc nước khoáng đóng chai

0

Dây chuyền lọc nước khoảng đóng chai với công nghệ hiện đại và quy trình lọc nước tốt nhất hiện nay giúp mang lại nguồn nước đóng chai tinh khiết & đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

dây chuyền sản xuất nước

Hiện nay việc dùng nước uống tinh khiết đóng chai ngày càng được ưu chuộng bởi một mặt hiện nay có nhiều nguồn nước sử dụng ko an toàn cho sức khỏe mặt khác các loại thực phẩm, những loại đồ uống có ga và đường còn có thể gây lên những bệnh về máu hoặc béo phì. Do đó việc sản xuất nước tinh khiết đóng chai hoặc đóng bình luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp nước uống đóng chai sạch & tinh khiết cho người dùng.

Dây chuyền lọc nước khoảng đóng chai được thiết kế hiện đại & luôn cho bạn 1 nguồn nước sạch nhất và được bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Hệ thống máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc hiện đại R/o luôn đảm bảo nước đầu ra có thể uống ngay được thỏa mãn các tiêu chí cũng như chất lượng nước uống ngay của bộ y tế Việt Nam ban hành.

Quy trình lọc nước RO hoàn chỉnh theo đúng tiêu chuẩn trong dây chuyền lọc nước khoảng đóng chai:

Với hệ thống vận hành lớn và sử dụng công nghệ hiện đại được hoạt động với  quy trình tự động hóa nên nguồn nước được xử lý sạch không còn tạp chất. Nước sau khi được hệ thống lọc đưa ra chúng ta có thể sử dụng để uống trực tiếp và rất tốt cho sức khỏe. Công nghệ lọc nước khoảng được xử dụng trong nhiều nhà máy và các khu công nghiệp phát triển trên khắp thế giới hiện nay đảm bảo cho sức khỏe cho người dân. Ngoài ra việc dùng dây chuyền lọc nước khoáng có thể đóng chai hoặc đóng bình rất tiện trong việc dùng nước và đưa nước ra thị trường.

1 – Xử lý nguồn nước đầu vào đảm bảo đạt những chỉ tiêu về lý hóa.

2 – Tinh chế nguồn nước bằng màng thẩm thấu ngược đảm bảo nước sau khi được xử lý qua dây chuyền sản xuất nước khoảng sẽ đạt tiêu chuẩn nước khoáng tốt nhất.

3 – Tiệt trùng bằng tia cực tím & siêu lọc: Trong quá trình lưu trữ nước tinh khiết sau khi được xử lý có khả năng tái nhiễm khuẩn vì thế cần phải tiệt trước khi đóng chai hoặc đóng bình. Theo đó thì phương pháp an toàn & hiệu quả nhất là dùng đèn cực tím để phá vỡ cấu trúc DNA trong nhân tế bào vi khuẩn.

Sử dụng dây chuyền lọc nước khoảng đóng chai tinh khiết sẽ giải quyết được nhiều vấn đề trong lọc nước đóng bình và đóng chai giúp việc sản xuất nước uống nhanh chóng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Share.