Tại sao bỏ tiền ra thuê dịch vụ chuyển nhà mà vẫn bị khó chịu?

0

Hiện nay khi mà bạn có nhu cầu chuyển nhà thì đều có thể được các đơn vị cung cấp dịch vụ đáp ứng một cách nhanh chóng nhất. Nhưng sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ thì lại đếm trên đầu ngón tay. Phải chăng cung cách phục vụ khách hàng của các đơn vị làm dịch vụ ở Việt Nam quá kém, hay là sự thiếu chuyên nghiệp không có ở các đơn vị này?

Đây là một tình trạng chung của tất cả các đơn vị làm dịch vụ, của tất cả ngành nghề hiện nay. Nhưng chắc chắn là cách thức làm việc này sẽ không tồn tại lâu nữa khi mà khách hàng cần có những sự phục vụ tốt hơn. Đây tất yếu là một xu hướng của thời đại mới. Chính vì thế ngành chuyển nhà nói riêng cũng đã thay đổi để đáp ứng được sự kì vọng của khách hàng về một dịch vụ chu đáo, tận tình.

Chuyển nhà trọn gói Thăng Long đã ý thức được việc cần phải chú tâm nhiều hơn vào cách thức phục vụ khách hàng, hơn là việc bon chen quá nhiều về giá. Chính việc đi theo cách thức làm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sẽ tự giết chết các đơn vị làm dịch vụ này.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ và cũng chính vì down giá rẻ để cạnh tranh nên các đơn vị này thường bỏ qua các điều hiển nhiên phải có của một đơn vị làm dịch vụ. Chính vì thế gây phật lòng khách hàng, gây cho khách hàng sự khó chịu khi sử dụng dịch vụ. Và từ đó doanh nghiệp sẽ dần dần đi xuống.

Nguyên tắc làm việc của chuyển nhà Thăng Long.

  • Khách hàng là số 1: Nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách hoàn thiện nhất.
  • Dịch vụ phải nhanh: Đây là yếu tố giúp chúng tôi tối ưu được hệ thống và tối ưu được thời gian cho khách hàng
  • Dịch vụ phải an toàn: chuyển nhà đòi hỏi sự khéo léo, để tránh việc hỏng hóc hàng hóa trong lúc vận chuyển. Điều này là tiên quyết để bảo đảm lòng tin của khách hàng dành cho dịch vụ của bạn.
  • Có thái độ làm việc nghiêm túc, không cười đùa, và tiếp thu ý kiến khách hàng.

Tất cả 4 yếu tố trên đã giúp chuyển nhà Thăng Long của chúng tôi phát triển hơn và giúp có được lòng tin từ chính những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Như đã nói ở trên, khách hàng rất muốn có một dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng. Nếu được chọn lựa giữa giá rẻ và chất lượng thì chắc chắn khách hàng luôn mong có được chất lượng hơn. Chính vì thế chuyển nhà trọn gói Thăng Long chúng tôi luôn định hướng đem những giá trị dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Giá rẻ mà các đơn vị khác áp dụng vô tình làm giảm đi chất lượng dịch vụ. Từ đó làm giảm lòng tin của khách hàng.

Chuyển nhà Thăng Long chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng, và chúng tôi tin tưởng những gì chúng tôi xây dựng sẽ được khách hàng tin tưởng và hài lòng. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, chất lượng nhất. Hotline: 0973631367

Share.